หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล หนองกุลา ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
 
 
 


 


 
กิจกรรมโครงการอำเภอยิ้ม...เคลื่อนที่ และการปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกุลา  
 

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00 น.
นายกกฤษณี ศุภกิจเจริญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกุลา พร้อมคณะผู้บริหาร, ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น, ปลัดนิดา สินประเสริฐรัตน์ ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกุลา หัวหน้าส่วนราชการ พนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกุลา ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการอำเภอยิ้ม...เคลื่อนที่ และการปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลหนองกุลา อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายพัชรพล มั่นปาน นายอำเภอบางระกำ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมโครงการในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ผู้สูงอายุ ที่มีฐานะยากจน และมอบถุงธารน้ำใจกิ่งกาชาดอำเภอบางระกำ ในการนี้ได้ร่วมประชุมมอบนโยบาย และชี้แจงข้อราชการสำคัญและเสนอแนะปัญหา แนวทางแก้ไขปัญหาพื้นที่ตำบลในที่ประชุมด้วย.

 

ข่าว ณ. วันที่ 22 พ.ย. 2565 เวลา 11.31 น. โดย คุณ รัถยา ช่วงสิงห์

ผู้เข้าชม 125 ท่าน

 
 
 
 
 
 
สายตรงนายก
โทร : 062-252-4290